Ghẹ Xanh Hải Sản Việt
Không chỉ sở hữu thịt thơm, ngọt dễ ăn mà trong thịt của con ghẹ biển còn chứa một lượng protein dồi dào cao hơn nhiều lần so với thịt và cá. Bên cạnh đó, thịt ghẹ còn chứa nhiều canxi, photpho, vitamin A, B1, B2 và omega-3 rất tốt cho sức khỏe của con người. Dù là lớn hay trẻ nhỏ đều có thể ăn được loài hải sản này.
Sử dụng ghẹ biển trong bữa ăn hàng ngày không còn là điều xa lạ với người dân Việt. Với giá thành phải chăng, dinh dưỡng dồi dào, chúng rất được ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn mua được thực phẩm này từ chợ hải sản hay chợ truyền thống.
Tuy nhiên, để có được bữa cơm tròn vị, bạn nên chọn ghẹ biển tươi chuẩn. Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn ghẹ chính xác:
Ghẹ biển chỉ ngon và ngọt khi còn sống, nghĩa là còn bơi được trong hồ nước. Bạn không nên mua ghẹ ướp đá vì chúng có thể đã bị ươn, hơn nữa khi nấu lên còn có thể có mùi hôi. Việc mua ghẹ đã chết sẽ khiến bạn tốn kém chi phí, khó nấu và không có nhiều dưỡng chất.
Vì thế, hãy đảm bảo những con ghẹ bạn chọn còn bơi khỏe trong nước. Ghẹ còn đủ càng và chân, hoạt động khỏe chứng tỏ ghẹ mới được đánh bắt sẽ có thịt đầy và chắc hơn.
Đây là món ăn giúp giữ vị ghẹ được tròn và nguyên thủy nhất mà vẫn đủ sự nồng nàn. Bạn chỉ cần rửa sạch ghẹ, cho vào nồi hấp cùng với nửa lon bia và nước lạnh. Lưu ý là đừng hấp quá lâu vì có thể khiến thịt ghẹ biển nhiễm nước, mất đi độ dai.
Quý khách hàng và đối tác cần cung cấp giá tốt nhất. vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới
Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.