Ngao 2 cồi còn có tên gọi khác như: ngao hai vòi, sò ngọt hay sò lụa ngọt, phần thịt của ngao hai cồi có màu trắng ngà, với 2 cồi to có độ dai mềm tương tựa như loài sò điệp.
Ngao 2 cồi này rất ngọt và được đánh bắt hoàn toàn từ tự nhiên nên chúng là loại hải sản được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.
Ngao hai cồi là một trong những loại hải sản chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và cung cấp cho ta nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh đó ngao 2 cồi còn cung cấp cho ta đa dạng các nguyên tố vi lượng như: kẽm, sắt, mangan, calcium, selen, đồng,… và các vitamin như: B1, B6, B12,… đặc biệt ngao tươi sống chứa nhiều vitamin c.
Như vậy ngao 2 cồi không chỉ là một loại hải sản ngon mà còn bổ đối với sức khỏe của chúng ta:
Cháo Ngao 2 cồi :
Ngao hai cồi hấp thái :
Quý khách hàng và đối tác cần cung cấp giá tốt nhất. vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới
Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.