Hiện nay, Nghêu Biển được khai thác khá phổ biến và được rất nhiều người biết đến. Nhờ sở hữu thịt thơm ngon và giàu dinh dưỡng mà loại hải sản này được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn.
Các món ăn chế biến từ nghêu mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe do có nhiều dưỡng chất. Trong 100g thịt nghêu chứa 10.8 g chất đạm, 1.6 g chất béo, kẽm 180 mg, sắt 24 mg, calcium, mangan, đồng, i-ốt, selen. Cùng với đó là hàm lượng vitamin B1, B6, B12, C dồi dào. Tuy nhiên những người thường bị tiêu chảy, khó tiêu, ăn uống kém thì không nên dùng loại thực phẩm này.
Hiện nay, thịt nghêu là nguồn thực phẩm sở hữu giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người yêu thích. Loài này sinh trưởng rất nhanh, khả năng sinh sản lớn nên sản lượng khai thác hàng năm tương đối cao. Nghêu phục vụ tiêu thụ nội địa và cả xuất khẩu và trở thành nguồn thu kinh tế quan trọng của ngư dân vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long.
Nghêu biển có phần thịt thơm, ngọt không bị bở với hàm lượng dưỡng chất dồi dào. Đó là lý do loại hải sản này được các bà nội trợ lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày. Bạn có thể dùng nghêu để chế biến thành đa dạng món ăn hấp dẫn.
Nghêu Biển Hấp Thái
Nghêu Biển xào sate
Quý khách hàng và đối tác cần cung cấp giá tốt nhất. vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới
Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.