Chế biến
Với độ ngọt đặc trưng của mình, mực lá thường được dùng để làm khô mực hoặc là nguyên liệu chế biến các món xào, hấp như mực xào ớt chuông, mực hấp bia,.. Vị ngọt tiết ra từ thịt mực cùng độ giòn sẽ khiến món ăn trở nên hấp dẫn và không kém phần đậm đà, hấp dẫn.
Tuy không có vị ngọt như mực lá nhưng với độ giòn tan của mình, mực ống thường được chế biến làm các món chiên, lẩu mực, mực nhồi thịt,.. Bên cạnh đó, loại mực này còn được các đầu bếp ưu tiên sử dụng trong việc trang trí các món ăn, khi nấu chín và cắt thành khoanh tròn bày lên dĩa trông rất đẹp mắt.
Mực lá hấp hành gừng :
Mực Lá Nướng Muối Ớt :
Quý khách hàng và đối tác cần cung cấp giá tốt nhất. vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới
- Hotline: 0925 70 88 99
- Cửa hàng: 194 Hiền Lương, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh