Tôm càng xanh thuộc loại tôm nước ngọt chủ yếu ở các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Loại tôm này sống ao, hồ, đầm lầy, sông. Loài tôm này có đặc điểm dễ nhận biết bởi màu xanh nước biển đặc trưng cùng với 2 càng to, dài và đầy gai nổi bật.
Chắc hẳn những tín đồ “nghiện tôm” đã không còn xa lạ với món tôm hấp sả. Thịt tôm sau khi hấp có mùi sả thơm lừng, giữ trọn vị ngọt trong từng con tôm. Món này vừa dễ làm lại nguyên vẹn hương vị nên được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn làm.
“Tôm càng xanh làm món gì ngon?” thì bạn hãy thử với công thức tôm nướng bơ tỏi thơm nức mũi. Đây là món ăn cực kỳ hấp dẫn, khó quên. Món nướng này đã làm mê mẩn không ít thực khách bởi vị bơ béo ngậy, mùi tỏi thơm và thịt tôm ngọt chắc.
Tôm Càng Xanh nướng mọi
Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.