Vẹm xanh là loại hải sản hai mảnh chứa nhiều chất dinh dưỡng và có mùi vị vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, nguyên liệu này cũng có cách chế biến khá đơn giản và nhanh chóng.
Vẹm Xanh loài vẹm chính là một trong những loài trai kinh tế và bổ dưỡng nhất, đặc biệt là trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp ở con người.
Cụ thể, vẹm xanh giúp ngăn ngừa, chống lại các bệnh như viêm khớp, thấp khớp, loãng xương, thoái hóa khớp.
Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, bệnh khớp vẫn chưa thể điều trị hoàn toàn. Vậy nên, vẹm xanh chính là liệu pháp giảm đau hợp lý.
Ngoài ra, loài vật này còn có thể làm phục hồi các khớp và sụn bị tổn thương, đồng thời cung cấp chondroitin, glucosamine và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác cho quá trình phục hồi.
Gân, dây chằng và các cơ bắp đều có thể được củng cố nhờ vẹm xanh, giúp làm giảm cơn đau do bệnh Gout và các cơn đau nhức toàn thân.
Bạn có thể bổ sung loại hải sản này trong bữa cơm gia đình mình khi chế biến thành những món ăn đơn giản và hấp dẫn như :
Vẹm Xanh Đút Lò :
Vẹm Xanh Nướng Bơ :
Vẹm Xanh Xào sate :
Quý khách hàng và đối tác cần cung cấp giá tốt nhất. vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới
Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.